เพิ่มกำไรขั้นต่ำ 6,720/เดือน ด้วยน้ําส้มคั้นสด ขายส่ง Joolz

น้ําส้มคั้นสด ขายส่ง น้ําส้มคั้น ขายส่ง น้ําส้มคั้นขายส่ง Joolz

หากคุณมีร้านอยู่แล้ว เช่น ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านตามสั่ง ร้านซูชิ ฯลฯ แล้วอยากเพิ่มกำไรง่ายๆ ขั้นต่ำ 6,720 บาท/เดือน เพียงแค่รับ น้ําส้มคั้นสด ขายส่ง Joolz ไปขายที่ร้าน แค่นี้เองก็ได้แล้ว (อ้าว ได้ไงอ่ะ …​อ่ะ ใครใจร้อนข้ามไปอ่านตอนท้ายได้เลย)

จริงๆ ถ้าคุณไม่มีร้าน แต่อยากเริ่มต้นหารายได้ ก็ได้เช่นกัน เพราะ น้ําส้มคั้นสด ขายส่ง มีจุดเด่นที่แตกต่างจากน้ำส้มคั้นสด ทั่วไปในตลาด (ติดต่อขอลองชิมของจริงก่อนตัดสินใจได้ กดทักแชทหาเราได้เลย)

คิดกำไรจาก น้ําส้มคั้น ขายส่ง Joolz

ราคาน้ําส้มคั้นสด ขายส่ง Joolz ส่งขั้นต่ำ 50 ขวด (ใส่ใน 1 ลัง) = 1,250 บาท (ตกขวดละ 25 บาท) และราคาขายหน้าร้าน คือ 39 บาท เท่ากับว่ากำไรขวดละ 14 บาท โดยสามารถคำนวนกำไรที่จะได้ต่อเดือนได้ ต้องมีปัจจัย ดังนี้

 1. จำนวนน้ำส้มที่คิดว่าจะขายได้ / วัน
 2. จำนวนวันที่ร้านเปิด / เดือน
 3. กำไร / ขวด (ถ้าขายเท่าทั่วไป ก็คือ 39 บาท)

สมมติว่าร้านคุณมีคนเข้าวันละ 200 คน (คิดง่ายๆว่าแค่ 10% กินน้ำส้มคนละขวดก็พอนะ ไม่นับที่จะซื้อกลับ หรือซื้อเป็นแพ็คแบบ 3 ขวด 100 กลับไปฝากที่บ้าน) โดยร้านของคุณไม่ได้เปิดทุกวันด้วย ร้านหยุด 6 วัน/เดือนโดยเฉลี่ย ทำให้ร้านเปิดเพียง 24 วัน/เดือน และสุดท้าย คือคุณขาย น้ําส้มคั้นขายส่ง ราคาเดียวกัน คือ 39 บาท จะทำให้คุณกำไรขวดละ 14 บาท

 1. ขายได้ 20 ขวด/วัน
 2. ร้านเปิด 24 วัน/เดือน
 3. กำไรขวดละ 14 บาท

สรุปกำไรทั้งหมด ต่อเดือน จะเท่ากับ 20(ขวด/วัน) x 24(วันร้านเปิด) x 14(กำไร/ขวด) = 6,720 บาท/เดือน

ถ้าลองคิดต่อว่าคุณขายได้มากกว่านี้ล่ะ จะเป็นยังไง ปกติร้านอาหารคุณจะเปิดทุกวัน และถ้าร้านที่คนเข้าเยอะๆ วันนึงเกิน 200 คนอยู่แล้ว

เคสจริงจากลูกค้าจริงของ น้ําส้มคั้นขายส่ง Joolz

ลูกค้าที่มีหน้าร้าน

ร้านโจ๊กสามย่าน เป็นลูกค้าของ น้ําส้มคั้นขายส่ง Joolz ตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งแค่ส่งวันแรกก็ขายได้วันละ 30 ขวด (หน้าร้าน + แอปเดลิเวอรี่) เพราะน้ำส้มคั้นสด เป็นของคู่อาหารเช้าของคนไทยอยู่แล้ว ทำให้ขายง่ายมากๆ และทำกำไรได้โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยอะไรเพิ่มเลย

โดยร้านจะได้กำไรเพิ่ม ณ วันแรก คือ 30*14 = 420 บาท และยิ่งขายไปก็ยิ่งขายดีขึ้น เพราะสิ่งที่เราช่วยอีกทาง ก็คือ เราถ่ายรูปให้สวยๆ ให้โพสใน แอปเดลิเวอรี่ ได้สวยๆ คนก็อยากสั่งอยากซื้อ แต่ลองคิดแค่ ยอดขายจากวันแรก ก็พอ

กำไรของร้านนี้ จะได้ 30(ขวด/วัน) x 30(เปิดทุกวัน) x 14(กำไร/ขวด) = 12,600 บาท/เดือน

ซึ่งเป็นเรื่องดีมากๆ ที่วันแรกที่เข้าไปขาย ได้เจอเจ้าของที่มีวิศัยทัศน์ที่อยากทำกำไรเพิ่มจากสิ่งที่มีอยู่ คือ ค่าเช่าร้านก็เท่าเดิม ค่าพนักงานก็เท่าเดิม เพิ่มเติมคือ แค่รับน้ำส้มคั้นสด Joolz ไปวาง ไม่ต้องเหนื่อยคั้นเอง ไม่ต้องเหนื่อยล้างอุปกรณ์ แค่รับน้ำส้มคั้นสด Joolz ไปวางแช่ในตู้เย็น และเราทำการตลาดให้ เช่น

 • ป้ายขนาด A4 และ A3 ติดให้ทั่วร้าน
 • รูปถ่ายแบบสวยๆ ที่สามารถนำไปโพสลง แอปเดลิเวอรี่ ได้เลย
 • เราโปรโมตว่า มีน้ำส้มคั้นสด Joolz ขายอยู่ที่ร้าน

ซึ่งร้านที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว จะทำให้ยิ่งขายดีขึ้น และสามารถเพิ่มกำไรง่ายๆ แทนที่มื้อเช้าคนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทานน้ำหนักๆ แต่น้ำส้มคั้นสด (ขอสดจริงๆนะ) เป็นของที่นิยมดื่มกันตอนเช้าอยู่แล้ว เลยทำให้สั่งง่ายขึ้น

ลูกค้าที่ไม่มีหน้าร้าน

น้ําส้มคั้นสด ขายส่ง น้ําส้มคั้น ขายส่ง น้ําส้มคั้นขายส่ง น้ำส้มคั้นขายส่ง Joolz ตึกที่ขายน้ำส้ม

น้องมิน ที่เป็นคุณแม่ลูกสอง ต้องลาออกจากงานมาดูแลลูกที่วันๆ วุ่นมาๆ (ใครมีลูก 2 คนจะรู้เลย ไม่ธรรมดานะสมัยนี้) ทำให้ไม่มีรายได้ (ซึ่งจริงๆ ก็ควรเป็นหน้าที่สามีอยู่แล้วแหละ) แต่พอมีโอกาส คือ ออฟฟิศของสามีอยู่ในใจกลางเมือง และมีคนผ่านไปผ่านมาเยอะมากในแต่ละวัน

และหลังจากได้ลอง น้ําส้มคั้น ขายส่ง Joolz จึงเกิดความรู้สึกชอบ และเริ่มเล็งเห็นทางกำไรโดยที่ตัวเองก็สามารถเลี้ยงลูกต่อได้ด้วย ด้วยการ สั่งซื้อน้ำส้ม ไปขายที่ออฟฟิศสามี

และจ้างพนักงานที่อยากหารายได้พิเศษ ไปยืนขายเฉพาะช่วงเช้าก่อนเข้างาน (และช่วงพักกลางวัน หากขายไม่หมด) โดยกำไรไว้ว่า วันนึงขายแค่ 30 ขวดก็พอ (นึกภาพตึกออฟฟิศ คนเดินผ่านไปผ่านมาเป็นหลักพัน/วัน)

สรุปกำไรจากเคสจริงของลูกค้า น้ำส้มคั้นขายส่ง Joolz

จนถึงตรงนี้รู้สึกตกใจนิดๆ มั้ยครับ ว่า เพียงแค่ขายได้มากกว่าเดิม วันละ 10 ขวด แค่นั้นเอง (แถมร้านอาหารปกติเปิดทุกวัน ไม่มีหยุดนะจ๊ะ) ก็ได้กำไรเพิ่มเกือบเท่าตัว หรือพูดง่ายๆ ว่า เพียงแค่ขาย น้ําส้มคั้นสด ขายส่ง Joolz ก็เพิ่มกำไรให้กับร้านได้แล้ว ดีไม่ดี อาจพอจ่ายค่าเช่าร้านไปเลยก็ได้ ซึ่งทำให้ร้านกำไรเพิ่มขึ้นแบบง่ายๆ เลยค้า ^^

สิ่งที่ น้ําส้มคั้นขายส่ง Joolz มีให้

แผ่นป้ายขนาด A5 ของน้ำส้มคั้นสด Joolz Juice
แผ่นป้ายขนาด A5 ของน้ำส้มคั้นสด Joolz Juice
 1. โปรโมตร้านค้าบนโลกออนไลน์ และเครือข่ายลูกค้าทั้งหมดของ Joolz Juice
 2. ป้าย A5 แบบตั้งโต๊ะ หรือป้ายแปะในร้าน ช่วยโปรโมตให้ลูกค้าซื้อง่ายขึ้น
 3. ลังโฟม (ไม่รวมน้ำแข็ง) สำหรับร้านที่ไม่มีตู้เย็น และสามารถเปลี่ยนน้ำแข็งได้ทุกวัน
 4. ส่งฟรี! ขั้นต่ำ 50 ขวด โดยสามารถสั่งก่อนล่วงหน้าได้ 2 วัน

และอื่นๆ สามารถพูดคุยกันได้ตลอด ทีมเรามีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือ และรับคำตำหนิ เพื่อประโยชน์สูงสุดที่จะให้กับลูกค้าได้เสมอๆ

โดยสามารถพูดคุยกันทาง Line ก่อนได้ที่ปุ่มด้านล่าง

เพิ่มเพื่อน

สนใจเพิ่มกำไรให้ร้านค้าด้วย น้ำส้มคั้นขายส่ง Joolz

หากสนใจ สามารถปรึกษาเพิ่มเติม หรือทดลองขาย ดูผลตอบรับก่อนได้ง่ายๆ เพียงแค่ติดต่อเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save